Niềm vui thưởng thức
Niềm vui kết nối

Thưởng thức đặc sản là trải nghiệm văn hoá hấp dẫn trong những chuyến hành trình. Đặc sản là những câu chuyện kể chân thực và chi tiết nhất về những vùng đất, những nơi chốn sản sinh ra chúng. Đặc sản Việt Nam quyến rũ, phong phú, dồi dào kể về một đất nước Việt Nam hàng ngàn năm lịch sử, có thiên nhiên đa dạng cùng những con người kiên cường, cần mẫn và giàu tình cảm.

Với lòng tự hào và niềm yêu mến dành cho đặc sản Việt Nam, Hương Bảo khao khát được chia sẻ đến mọi người những trải nghiệm và niềm vui thưởng thức.

Xin mời cùng Hương Bảo đi thăm ba miền đất nước với những hương vị tinh hoa thiên nhiên như trầm hương, yến sào, đông trùng hạ thảo; những món quà bánh dân dã ngon lành như ô mai, kẹo dừa, bánh đậu xanh; và những món đặc sản ngày càng được cải tiến, nâng cao chất lượng từ chính những nguồn lực địa phương như trà, cà phê, nước mắm, sô-cô-la và trái cây nhiệt đới sấy.

Chuyến hành trình thưởng thức đặc sản Việt Nam có rất nhiều điều hấp dẫn chờ đón bạn với hương vị Việt đậm bản sắc, đầy tinh tế và cũng rất đỗi thân thương.